Welcome, Guest. Please login or register.

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ปทุมวัน บรรทัดทอง มาบุญครอง บริการค่าแรงเปลี่ยนฟรี 02.611.6682
รับส่วนลด คลิก BUYBATT


เครดิต : https://goo.gl/RFcc38

Tags : ปทุมวัน,มาบุญครอง
2
General Talk / ร่มรถยนต์ สำหรับรถเก๋ง ขนาดกลาง แบบพกพา
« กระทู้ล่าสุด โดย adzposter เมื่อ วันนี้ เวลา 05:01:26 AM »
ร่มรถ ร่มรถยนต์ สำหรับรถเก๋ง ขนาดกลาง

รุ่นนี้เหมาะสำหรับรถขนาดกลาง หรือ 1500-2200cc เช่น Toyota Altis-Camry, Nissan Ceffiro-Teana, Honda Civic-Accord Mazda3
และออกแบบมาให้พอดีกับตัวรถ แข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย เพียงแค่กางเหมือนกับร่มทั่วไป นำไปวางไว้บนรถได้เลย ยืดติดแน่น ไม่หลุด หรือ ร่วงเวลาลมพัดแรง ๆ เนื่องมาจาก มีที่ยืดภายในรถ 2 จุด และ นอกรถ อีก 4 จุด ดังนั้นจึงมั่นใจในคุณภาพที่เหนือกว่า และที่สำคัญ สามารถเก็บไว้ในรถได้เลย ขนาดเล็ก กะทัดรัด ไม่เกะกะ พร้อมถึงใส่มาพร้อม
เพิ่มความหรูหราให้กับรถ และลดความร้อนภายในรถ เห็นผลชัดเจน  สินค้าดีมีคุณภาพ รับประกันความพึงพอใจ หากไม่พอใจ หรือสินค้าผิดสเปค ยินดีคืนเงิน มั่นใจได้ ส่งเร็ว คุณภาพเยี่ยมไม่ต้องโอนเงิน รับสินค้าก่อน แล้วค่อยชำระ มั่นใจได้สินค้าชัวร์ 100%

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.lazada.co.th/8497287.html

คุณสมบัติพิเศษ
- วัสดุเครือบ UV protection ป้องกันและสะท้อนแสง ออกจากตัวรถ
- มีสายรัดด้านในตัวรถ 2 จุด
- จุดยึด ด้านนอกตัวรถ 4 จุด
- พับเก็บง่าย กระทัดรัด
- น้ำหนักเบา
- แข็งแรงทนทาน
- ขนาด 320cmx220cm


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.lazada.co.th/8497287.html

Tags : ร่มรถ ร่มรถยนต์ สำหรับรถเก๋ง ขนาดกลาง, ร่มรถยนต์, ผ้าคลุมรถ
3


เพิ่มไลค์เพจ คนไทย การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- เพิ่มการเข้าถึงให้กับเพจ (ทั้งจากสมาชิกเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกเพจด้วย)
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- ทำให้แบรนด์สินค้าและแฟนเพจ มีการพูดถึงที่เพิ่มขึ้น
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เพจ
- เป็นไลค์ของคนจริงๆ มีตัวตน คนไทย 100%
- ปั้มยอดไลค์เสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจปั้มไลค์
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: กดไลค์รูป, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, ซื้อไลค์แฟนเพจ, จ้างกดไลค์, เพิ่มไลค์, ไลค์แฟนเพจ, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, ปั้มไลค์แฟนเพจ, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, โกงไลค์, สั่งไลค์แฟนเพจ, Up Like Fanpage, ปั้มไลค์รูป Facebook, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, Auto Like, ปั้มไลค์ Facebook, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์รูปเฟส, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, รับปั้มไลค์รูป, ปั้มไลค์เพจฟรี, จ้างปั้มไลค์, ปั้มไลค์ทั่วไป, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, รับจ้างเพิ่มไลค์, รับจ้างกดไลค์, จ้างเพิ่มไลค์, ปั้มเพจ, บริการปั้มไลค์ฟรี, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์เพจ, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, ปั้มไลค์เพจคนไทย, ปั้มไลค์ง่ายๆ, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, รับเพิ่มไลค์, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, ไลค์คนไทย 100%, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, รับ Like Fanpage, ไลค์รูป, เพิ่มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์ครบวงจร, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั้ม Like ฟรี, เพิ่มไลค์คนไทย, รับไลค์แฟนเพจ, ไลค์เพจ, Like Fanpage, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, ปั่นไลค์, รับทำไลค์ครบวงจร, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, Add Like Fanpage, เพิ่มไลค์เพจ, ปั้มไลค์สถานะ, ปั้มรูป, Pump Like, รับปั้มไลค์เพจ, รับจ้างปั้มไลค์, ปั้มไลค์เพจ Facebook, ปั้มไลค์ราคาถูก, กดไลค์, จ้างไลค์, เพิ่ม Like, กดไลค์แฟนเพจ, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, ปั้มไลค์รูป, ปั้มโพสต์, ปั้มไลค์ฟรี, จ้างไลค์รูป, กด Like, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, วิธีปั้มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, ปั้มไลค์มือถือRelated Links:
ซื้อไลค์ บริการเพิ่มยอดไลค์ บริการปั้มไลค์ บริการกดไลค์เพจ ปั้มไลค์คนไทยราคาถูก
ซื้อไลค์แฟนเพจ บริการกดไลค์ บริการปั้มไลค์แฟนเพจ บริการเพิ่มไลค์ ปั้มไลค์เพจคนไทยราคาถูก
4


www.jkcrownfinancial.com

รับออก
ใบทะเบียนพาณิชย์ ทะเบียนการค้า  บุคคล ย้อนหลัง3ปี


 เพื่อไว้สำหรับ เป็น

เอกสารประกอบคำขอสินเชื่อ
ให้คุณจักกฤช เป็นที่ปรึกษาของท่านสอบถามเพิ่มเติมแอดไลน์มาได้ที่ line ทางการjkcrownfinancialofficial line@

lineid : @gmk4315f

mobile 091-991-1552   จักกฤช

E-mail : jakkrit.ruji@gmail.com 

บริการ ออก ใบทะเบียนพาณิชย์ ทะเบียนการค้า ของแท้จากเขต เสียภาษีได้ย้อนหลังให้ 3 ปี (ของแท้ จากเขตตรวจสอบได้นะคัฟ)ค่าทำ ทักไลน์มาสอบถามนะคัฟ  มัดจำครึ่งนึง 3 วันมารับของกรณีประสงค์จะใช้บริการ จะมีเจ้าหน้าที่เอาเอกสารไปกรอก พร้อมเก็บเงินมัดจำถึงบ้าน นะคัฟ แจ้งเพื่อให้เข้าใจก่อนนะคัฟผมไม่ขอรับผิดชอบ ผลลัพธ์จาการนำเอกสารนี้ไปใช้ ทุกกรณี

รับทำให้แต่เอกสารเท่านั้น ยืนยันว่า ของแท้ตรวจสอบ ได้เท่านั้น
เช่น คุณนำเอกสารนี้ ไปประกอบการยื่นสินเชื่อแล้ว คุนยื่นสินเชื่อไม่ผ่าน นี่ แจ้ง

ก่อนนะคัฟ ว่ามันไม่เกี่ยวกัน
องค์ประกอบของการยื่นสินเชื่อ อยู่ที่คุณสมบัติ ผู้กู้ ไม่เกี่ยวกับเอกสาร เอกสาร

เป็นเพียงตัวยืนยัน คุณสมบัติบางประการของผู้กู้เท่านั้น เพื่อให้ครบองค์ประกอบ

ในการยื่นสินเชื่อ  เพราะฉะนั้น ควร พิจารณาคุณสมบัติของผู้กู้ก่อน ที่จะติดต่อ

มาทำเอกสารนะคัฟ
 กดลิงค์ keyword ด่านล่างเพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา แหล่งเงินทุน# เงินทุน# เงินกู้# กู้เงิน#  เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการ#เงินกู้เจ้าของธุรกิจ# เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วน#เงินหมุน#เงินกู้รายวัน# เงินกู้รายเดือน#เงินกู้พนักงาน# สินเชื่อเงินสด# สินเชื่อส่วนบุคคล# ยื่นสินเชื่อ#รูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#ทำสเตทเม้น statementย้อนหลัง#ทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#เงินนอนบัญชี# ขอวีซ่า#แลกเช็ค# จำนำรถ#จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์#รถแลกเงิน # 
5
รถตู้ให้เช่า รับส่งจากโรงแรม-ท่าอากาศยาน บริการรถตู้, รับส่งบุคลากร สะดวกสบาย ธุรกิจเช่ารถ เช่ารถตู้ท่องเที่ยวเช่ารถตู้ไปไหว้พระ ชนิด วีไอพี ทั่วประเทศไทย เหนือ-ใต้-ตะวันออก-อีสาน ให้เช่ารถตู้
ความประพฤติปฏิบัติการขับขี่ที่ทำร้ายรถให้สึกกร่อน และก็เสียหายอยู่เป็นประจำโดยที่คุณไม่รู้ตัว
 
 จริงอยู่ว่ารถยนต์ที่เราซื้อมาใช้งานย่อมจำต้องสึกกร่อนแล้วก็หมดสภาพไปตามอายุการใช้งาน ซึ่งแน่นอนว่ายังไงก็ต้องมีการบำรุงรักษาหรือแปลงคันใหม่เมื่อถึงเวลาอันเหมาะ แม้กระนั้นจะดีกว่าไหมถ้าเราจะช่วยยืดอายุการใช้แรงงานให้นานออกไปด้วยการเลิกพฤติกรรมการขับขี่ที่เปรียบเสมือนเป็นการเบาๆรังควานรถยนต์ตัวเองอยู่ตลอด

- ไม่ยอมใช้เบรกมือขณะหยุดรถบนทางลาด
 
 เมื่อจอดรถบนทางลาดควรที่จะใช้เบรกมือก่อนเข้าเกียร์ P ทุกหน เนื่องจากว่าถ้าเกิดคุณไม่ดึงเบรกมือก่อนเข้าเกียร์ P สลักเกียร์หรือตัวล็อกเฟืองขับหลัก (Parking Pawl) ซึ่งมีขนาดใหญ่ราวหัวแม่มือต้องแบกภาระน้ำหนักรถทั้งยังคันเอาไว้ ก็เลยไม่เป็นผลดีกับระบบเกียร์ และก็ส่งผลให้เครื่องมือเสียหายจำเป็นต้องชำระเงินซ่อมแซมเร็วขึ้น

- ปล่อยให้น้ำมันในถังอยู่ระดับค่อนข้างต่ำอยู่เป็นประจำ
 
 การปล่อยให้น้ำมันในถังอยู่ในระดับค่อนข้างต่ำกระทั่งเกือบหมดอยู่เป็นประจำก่อนจะแวะเข้าปั๊มบางทีอาจเป็นความประพฤติที่ผู้คนจำนวนมากคงจะทำหลายครั้งเพราะว่าดูเหมือนว่าไม่น่าจะมีอะไรเสียหาย แม้กระนั้นอันที่จริงแล้วเป็นผลเสียกับปั๊มน้ำมันเบนซินที่อยู่ในถังเชื้อเพลิงซึ่งจะต้องมีน้ำมันท่วมอุปกรณ์ตัวนี้อยู่ตลอด มันจะดีมากยิ่งกว่าถ้าหากไม่รอคอยให้น้ำมันใกล้หมดเพื่อต่ออายุการใช้งานปั๊มน้ำมันเบนซินที่แพงแพงโดยไม่จำเป็นด้วยเหตุว่าถึงอย่างไรคุณก็ต้องเติมน้ำมันอยู่ดี
 
- การเปลี่ยนเกียร์ถอยหลัง-เดินหน้าในทันทีโดยไม่รอให้รถยนต์หยุดสนิท
 
 สำหรับการกระทำห่วยๆทำร้ายรถนี้บางทีอาจเกิดขึ้นกับเกียร์ปกติได้มากกว่าเกียร์อัตโนมัติ โดยการเร่งร้อนเปลี่ยนเกียร์ถอยหลังเพื่อเดินหน้า หรือจากเดินหน้าเพื่อถอยหลังโดยไม่รอให้หยุดสนิทเสียก่อนเป็นการกระทำที่กระจ่างว่าทำลายระบบขับและส่งกำลังโดยตรง หากไม่ได้อยากต้องการเปลี่ยนเกียร์หรือจะต้องปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมชุดเกียร์ ซึ่งบางทีอาจลามไปเครื่องจักรรวมทั้งเพลาขับ รีบแค่ไหนควรจะรอคอยให้รถหยุดสนิทก่อนทุกหน
- ไม่ฝึกซ้อมยนต์ก่อนขับขี่
 
 รถยนต์ทุกคันจะต้องเตรียมพร้อมทุกคราวเมื่อเครื่องเย็น อาทิเช่น จอดข้ามคืน ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์รุ่นก่อนหรือรุ่นใหม่ เพียงแค่ปัจจุบันอาจลดช่วงเวลาให้สั้นลงแล้วก็สามารถขับออกไปได้เลยแม้กระนั้นมักจะกำหนดในคู่มือว่าตอนแรกควรขับขี่อย่างนุ่มนวลเพื่อเป็นการวอร์มให้เครื่องยนต์กลไกและน้ำมันเครื่องอยู่ในอุณหภูมิดำเนินการเพื่อต่ออายุการใช้งานลดการสึกหรอ
 
- ออกตัวอย่างหนัก
 
 การออกแบบอย่างร้ายแรงหรือรวดเร็วนั้นบางทีอาจดูเร้าใจก็จริง ซึ่งนอกเหนือจากที่จะสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงแล้วยังสร้างภาระหนักให้กับชุดระบบส่งกำลังทั้งหมดทั้งปวง แล้วก็ยิ่งรีบไปได้ไม่ไกลแล้วต้องเบรกก็จะก่อให้ระบบเบรก อย่างเช่น ผ้าเบรก รวมถึงโรเตอร์ทำงานมากอีก ทั้งนี้ถ้าเกิดไม่ได้อยากต้องการจ่ายค่าซ่อมหรือรักษาเร็วกว่าระบุควรขับขี่รถอย่างนุ่มนวลจะยอดเยี่ยม
- ใช้เกียร์ (ปกติ) เป็นที่พักมือ

 ถ้าเกิดคนใดกันแน่ยังชอบหรือจะต้องขับขี่รถยนต์เกียร์ปกติอยู่ และมักพักมือค้างไว้บนหัวเกียร์เพื่อรอคอยจะเข้าเกียร์ต่อไปเสียเป็นส่วนใหญ่แทนที่จะวางบนพวงดอกไม้ บอกเลยว่าเป็นความประพฤติปฏิบัติที่ไม่เหมาะสมเพราะเหตุว่าอาจเป็นต้นเหตุที่ทำให้บูช แล้วก็ชุดซิงวัวรไนซ์ของระบบเกียร์สึกกร่อนได้ โดยเหตุนี้ควรวางมือทั้งสองข้างบนพวงดอกไม้ภายหลังเปลี่ยนเกียร์เพื่อรักษาอายุการใช้งานของเกียร์อีกทั้งยังสามารถควบคุมรถยนต์ได้อย่างทันเวลาด้วย
 
- แช่คลัตช์
 
 อันนี้ยังคงคือเรื่องของรถยนต์ที่ใช้เกียร์ปกติอยู่ โดยคนขับที่ถูกใจเหยียบคลัตช์แช่ไว้ขณะหยุดรถคอยไฟแดงเพื่อจะได้ออกตัวเมื่อไฟเขียวอยู่เป็นประจำ การกระทำที่ถูกกล่าวมาแล้วเหล่านี้ควรหลบหลีกเพราะว่าอาจทำให้ชุดเกียร์ผุกร่อน และก็เสียหายได้เร็วกว่าปกติ เช่น กระสุนปืนคลัตช์ และชุดกดคลัตช์ ทางที่ดีควรจะปล่อยเท้าออกมาจากคลัตช์เข้าเกียร์ว่างเมื่อรถอยู่กับที่ รวมทั้งเหยียบอีกครั้งเมื่ออยากได้ออกตัว

- บรรทุกของหนักมากเกินไป
 
 การบรรทุกของหนักมากจนเกินไปหรือบ่อยย่อมทำให้เครื่องยนต์กลไก, ระบบส่งกำลัง, ระบบกันสะเทือนแล้วก็เบรกทำงานมากรวมถึงสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงมากกว่าปกติ เพราะฉะนั้นควรจะทำรถยนต์ของคุณให้หามน้ำหนักน้อยที่สุด โดยหลบหลีกการขนของหนักเสมอๆหรือทดลองดูว่าสัมภาระอะไรที่ไม่มีความจำเป็นก็ควรคัดออกจากรถไปบ้าง ซึ่งนอกเหนือจากที่จะทำให้อดออมเชื้อเพลิงเยอะขึ้นแล้วยังเป็นเหตุให้รถใช้งานได้ช้านานขึ้นด้วย
 
- ไม่ใช้เกียร์ต่ำขณะลงเขา/ทางลาดชัน
 
 สำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์เกียร์ออโต้อาจไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลมากนัก แม้กระนั้นถ้าใครที่ยังใช้รถเกียร์ธรรมดาอยู่แล้วก็จำเป็นต้องลงจากเขาหรือทางลาดชันเป็นประจำถ้าหากใช้เบรกสำหรับในการรักษาความเร็วเป็นหลักเพียงอย่างเดียวย่อมทำให้เครื่องไม้เครื่องมือเหล่านั้นกำเนิดความร้อนสูงแล้วก็เสียรูปทรงได้ ทั้งนี้ผู้ขับขี่ควรจะเลือกใช้เกียร์ต่ำให้สมควรเพื่อรักษาความเร็วรถ แล้วก็ใช้เบรกเมื่อจำต้องเบรกจะดีกว่า
- ไม่มีความเอาใจใส่สัญญาณเตือน และก็อาการต่างๆของรถยนต์

 เมื่อเริ่มกำเนิดมีลักษณะบางสิ่งบางอย่างขึ้นกับรถยนต์ของคุณ ดังเช่นว่า สั่นแตกต่างจากปกติ มีเสียงแปลกๆเครื่องยนต์จุดระเบิดไม่สมบูรณ์เป็นบางครั้ง หรืออาการอื่นที่แปลกไปจากเดิม โน่นอาจเป็นสัญญาณเตือนให้รีบนำรถยนต์ไปตรวจสอบโดยเร็วที่สุด อย่าปล่อยไว้จนกระทั่งเนิ่นนานซึ่งอาจจะส่งผลให้ปัญหาเล็กๆขยายใหญ่โตหรือจำเป็นต้องหยุดเสียข้างทางกินข้าวลิงให้เสียทั้งเงิน เวลาและก็เป็นอันตรายอีกด้วย
คำแนะนำและข้อพึงระวังในการเช่ารถและการรับส่งรถ

 • สำหรับผู้ใช้บริการเช่ารถเป็นครั้งแรก ขอเสนอแนะให้ลองเช่ารถยนต์ขับด้านในเมืองที่มีสถานที่สำหรับท่องเที่ยวมากมายเป็นจำนวนมากที่ขับง่าย ไม่เปลี่ยวหรือเปล่าไกลชุมชนจนเหลือเกิน เช่น หัวหิน พัทยา จังหวัดเชียงใหม่ เชียงราย จังหวัดภูเก็ต
 • สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์และก็อยากได้เช่ารถขับในต่างถิ่น ขอแนะนำให้ทำใบขับขี่สากลหรือใบขับขี่สมาร์ทการ์ด โปรดตรวจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากด้านล่างนี้ ใบอนุญาตขับขี่สากล การขอรับใบขับขี่ระหว่างประเทศ ใบขับขี่สมาร์ทการ์ดกับพาสปอร์ต
  เก็บหลักฐานการจ่ายเงินรวมทั้งลำดับที่โทรศัพท์ผู้ให้บริการไว้กับตัว ซึ่งคุณอาจทำการถ่ายรูปเก็บเอาไว้ในโทรศัพท์เคลื่อนที่คุณก็ได้ นอกจากนี้ควรจะจัดเตรียมสำเนาบัตรประชาชนของผู้เช่ารถยนต์ และก็ใบอนุญาติขับขี่รถยนต์ไปด้วย
 • โทรแจ้งผู้ให้บริการเช่ารถยนต์ให้ทราบถึงชื่อและก็เลขติดต่อของคุณล่วงหน้าก่อนวันเดินทาง รวมทั้งเที่ยวบินแล้วก็เวลาที่คุณจะไปถึงสถานที่รับรถยนต์ หลังจากนั้นกระทำนัดหมายเวลาและนัดสถานที่รับรถยนต์ รวมถึงถามชื่อบุคลากรที่จะมาส่งรถยนต์
 • เมื่อคุณไปถึงสถานที่รับรถยนต์ โปรดโทรแจ้งข้าราชการผู้ให้บริการทราบ ที่สำคัญคุณผู้หญิงไม่ควรเดินไปรับรถยนต์เองคนเดียว ต้องมีเพื่อนพ้องไปด้วยหรือไปพร้อมกันทั้งหมดยิ่งดี
  บุคลากรส่งมอบรถจะแจ้งให้ท่านรู้ถึงสภาพรถและก็ว่ากล่าวของรถก่อนมอบรถให้ท่าน คุณควรถ่ายรูปว่ากล่าวบนรถเป็นหลักฐานเอาไว้ในโทรศัพท์มือถือ จุดที่คนชอบละเลยเป็นบริเวณกระจกมองดูข้างทั้งคู่ฝั่งของรถ ซึ่งชอบมีตำหนิ และโปรดวิเคราะห์ความสะอาดปลอดภัยข้างในห้องโดยสาร สภาพแอร์ และก็ช่องบรรทุกสัมภาระก่อนรับมอบรถด้วย
 • บุคลากรจะแสดงให้เห็นว่าน้ำมันในรถยนต์เต็มถังเมื่อส่งรถให้คุณ แล้วก็คุณจำเป็นต้องเติมน้ำมันให้เต็มถังเมื่อถึงเวลาจำต้องคืนรถยนต์ อย่าลืมถามด้วยว่ารถยนต์ที่เช่าเติมน้ำมันประเภทอะไร และสถานีบริการน้ำมันที่อยู่ใกล้จุดคืนรถยนต์อยู่ที่ไหน
 • ทำตรวจดูเอกสารรวมทั้งเซ็นใบสัญญาเช่า (โปรดอ่านรายละเอียดใบสัญญาเช่ารถ) หรือบางครั้งอาจจำเป็นต้องชำระเงินเพิ่มหรือเงินมัดจำ (หากมี ขอความกรุณาขอหลักฐานการจ่ายค่าเงินมัดจำ) แล้วต่อจากนั้น พนักงานจะส่งกุที่แจรถยนต์พร้อมใบรับเงินแล้วก็สำเนาใบสัญญาเช่ารถกับคุณ ซึ่งต่อจากนั้นคุณสามารถใช้รถยนต์ได้ในทันที
  ทดลองขับและก็ออกตัวรถช้าๆรวมทั้งสังเกตุว่ารถเช่านั้นวิ่งได้ในสภาพดี ถ้ามีปัญหาสำหรับเพื่อการขับขี่ให้รีบโทรศัพท์แจ้งผู้ให้บริการในทันที
 • ขอความกรุณาขับขี่รถด้วยความไม่ประมาทและนับถือกฎจราจร ถ้าเกิดเหตุให้โทรแจ้งผู้ให้บริการทราบในทันทีเหมือนกัน
 • ขอความปรานีทำการตรวจตราล็อครถเมื่อใดก็ตามคุณหยุดรถยนต์ และลงจากไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน
 • เมื่อใกล้ถึงเวลามอบรถยนต์ โปรดโทรศัพท์แจ้งผู้ให้บริการเพื่อกระทำการนัดหมายเวลาและก็สถานที่ส่งมอบรถยนต์ อย่าลืมถามชื่อพนักงานที่จะมารับมอบรถคืน แล้วต่อจากนั้นทำการเติมน้ำมันให้เต็มถัง นอกเหนือจากนี้ควรจะเผื่อเวลาในการเดินทางไปยังจุดคืนรถยนต์รวมทั้งเผื่อเวลารถติดด้วย
 • เมื่อแน่ใจว่าคุณพบพนักงานจากผู้ให้บริการที่ถูกแล้ว บุคลากรจะทำตรวจสอบสภาพรถยนต์เมื่อคุณส่งคืน ถ้าหากรถยนต์มีตำหนิใหม่นอกเหนือจากรอยต่อว่าเดิม พนักงานอาจขอเรียกเก็บค่าปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม รวมถึงหากห้องโดยสารหรือตัวรถเลอะเทอะ พนักงานบางทีอาจขอเรียกเก็บค่าทำความสะอาดได้
 • เมื่อทุกสิ่งทุกอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย โปรดเรียกรับเอกสารหรือเงินมัดจำคืน (ถ้าหากมี) แล้วก็โปรดตรวจสอบสัมภาระรวมทั้งข้าวของมีค่าของคุณข้างในตัวรถ ก่อนมอบรถคืนพร้อมกุญแจรถยนต์
การดูแลรถยนต์ในหน้าร้อนที่คนรักรถยนต์ควรจะทราบ
ถึงแม้รถยนต์จะถูกผลิตให้ทนแค่ไหนก็ตาม แม้กระนั้นแม้ขาดการดูแลก็ยากที่รถยนต์จะใช้งานได้อย่างสบายเสมอ โดยเฉพาะในช่วงฤดูร้อนที่มีอุณหภูมิสูงเป็นพิเศษ ยิ่งหน้าร้อนของบ้านเราที่อุณหภูมิพุ่งสูงสุดขั้ว ส่งผลต่อทุกส่วนของรถยนต์จนกระทั่งจำเป็นต้องตรวจดูดูแลมากยิ่งกว่าเดิม แต่แม้ต้องการทราบว่าต้องสำรวจอะไรแล้วก็อย่างไรบ้างนั้น ก็ต้อง
ตรวจทานลมยางรถยนต์
อากาศ ร้อนส่งผลต่อภาวะของยางอย่างหลีกเลี่ยงมิได้ โดยจะมีผลให้ความดันภายในยางเพิ่มขึ้น ทำให้พื้นสัมผัสของยางต่อถนนลดน้อยลงทำให้เมื่อเจอพื้นถนนเปียกลื­่นก็จะ หยุดยากกว่าปกติ มีความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้ จำเป็นจะต้องวิเคราะห์สภาพแล้วก็ลมยางให้ได้อย่างต่ำเดือนละ 1 ครั้ง เพื่อป้องกันเหตุดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว รวมทั้งอย่าลืมวิเคราะห์ยางอะไหล่ด้วยนะครับ
ตรวจระบบปรับอากาศ
คงไม่มีผู้ใดอยากใช้รถยนต์ที่ไม่มีระบบปรับอากาศในช่วงฤดูร้อนแน่นอน คุณควรต้องตรวจตราระบบปรับอากาศอย่างระดับของน้ำยาเครื่องปรับอากาศซึ่งถ้าหากเห­ลือน้อยก็บางทีอาจทำให้เกิดปัญหากับระบบทำความเย็นของรถยนต์ได้ขั้นต่ำครั้งล­ะ 3 ปี คนไหนกันที่ทราบดีว่าห่างหายจากการตรวจมานานกว่านั้นก็รีบนำรถยนต์ไปตรวจก็ด­ีนะ
แบตเตอรี่รถยนต์
อากาศร้อนสุดขีดของบ้านพวกเรามีผลต่อระบบกระแสไฟฟ้าทั้งปวงรวมทั้งแบตเ­ตอรี่รถยนต์ด้วย คุณควรหมั่นตรวจทานระบบทั้งสิ้นเดือนละครั้ง ประกอบด้วยสายไฟแล้วก็ขั้วต่างๆให้อยู่ในภาวะดีเสมอ รวมทั้งระดับของน้ำกลั่นในแบตเตอรี่ก็ควรเพิ่มอย่าให้พร่อง
ระบบเบรก
เบรก เป็นระบบความปลอดภัยที่คนรับใช้รถยนต์ไม่สมควรมองข้าม ซึ่งถ้าหากสังเกตว่ากำเนิดความเปลี่ยนไปจากปกติขณะเบรก ไม่ว่าจะเป็นการสั่นมากยิ่งกว่าปกติ มีเสียงดัง หรือมีระยะการหยุดยาวกว่าปกติ ก็ควรนำรถเข้าศูนย์เพื่อพิจารณาความปกติได้เลย อย่ารอคอยให้มันแตกต่างจากปกติจนอาจเกิดเหตุไม่ได้นึกฝันได้
น้ำมันเครื่อง
อากาศร้อนอาจก่อให้เครื่องยนต์กลไกจำต้องทำงานมากขึ้น โดยเหตุนี้ การเลือกน้ำมันเครื่องที่เหมาะสมจะช่วยบรรเทาภาระหน้าที่ของเครื่องยนต­์ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว นอกจากนั้น การเปลี่ยนน้ำมันเครื่องอย่างสม่ำเสมอ ตามที่คู่มือได้แนะนำก็จำเป็นต้องเช่นเดียวกัน ทั้งหมดนี้จะช่วยรักษาภาวะของเครื่องยนต์กลไกให้ดำเนินงานให้ใช้งานได้อ­ีกนานเลย
ระบบหล่อเย็นเครื่องจักร
นอกจากน้ำมันเครื่องที่ดีแล้ว ระบบหล่อเย็นก็ควรดำเนินการได้อย่างปกติด้วย คุณควรหมั่นตรวจภาวะของหม้อน้ำรวมทั้งระบบต่างๆให้อยู่ในภาวะบริบูรณ์ ไม่มีรอยขาดหรือเสียเสียหาย รวมถึงทำความสะอาดหม้อน้ำ เมื่อพบสิ่งสกปรกมากกว่าปกติครับผม
สายยางและสายพานต่างๆ
สายยางแล้วก็สายพานเป็นส่วนที่เชื่อมต่อระบบต่างๆของรถยนต์เข้าด้วยกัน ซึ่งแม้จะมีความคงทนสูง แต่แม้มีรอยชำรุดเพียงแค่เล็กๆน้อยๆก็อาจจะเป็นผลให้ระบบของรถยนต์กำเนิดข้อผิดพลาดป­กติเตียนได้ ควรต้องสำรวจอยุ่บ่อย โดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงฤดูร้อนที่ระบบภายในต่างๆบางทีอาจเสียหายได้ง่ายเป็นพิเศษนะครับ
หยุดรถในที่ร่ม
หากจำเป็นจะต้องหยุดรถยนต์นาน ควรหลีกเลี่ยงการจอดรถยนต์ในที่กลางแจ้งเป็นระยะเวลานาน เพราะว่านอกเหนือจากแสงอาทิตย์จะทำให้ห้องโดยสารร้อนกระทั่งอยู่ไมได้แล้ว ยังส่งผลต่อสีตัวถังที่ซีดเผือดแล้วก็เสียคุณลักษณะการปกป้องไปเร็วนี้ๆ­ แต่ถ้าเกิดเลี่ยงไม่ได้จริงๆก็ควรหาผ้าที่มีไว้คลุมตัวถังเอาไว้เพื่อหลีกเลี่ยงการเผชิญกับแสงอาทิตย์โดยตรง­ครับผม
เปิดกระจกก่อนเร่งแอร์
ผู้คนจำนวนมากเมื่อก้าวขึ้นรถก็อยากจะสัมผัสความเย็นจากระบบปรับอากาศท­ันที ไม่ว่ารถยนต์จะร้อนแค่ไหนก็ตาม ซึ่งทำให้รถยนต์ทำงานหนักกว่าธรรมดารวมทั้งเปลืองน้ำมันมากยิ่งกว่า ด้วยเหตุผลดังกล่าว ก่อนจะเปิดเครื่องปรับอากาศ ควรจะเปิดกระจกและก็พัดลมเครื่องปรับอากาศให้แรงสักนิดเพื่อไล่ความร้อนออกไป ทำแบบนี้เพียงแค่ 1-2 นาที ยืนยันว่าเครื่องปรับอากาศในรถจะเย็นเร็วกว่าเดิมมาก แถมมัธยัสถ์น้ำมันมากกว่าด้วย

10 ที่นั่ง วีไอพีNew commuter
แสงสีครบ
วันละ 4500 รวมน้ำมัน กทม.
 
คุณจะจ่ายแพงกว่าเพราะเหตุไร !
“เรามีรถตู้ให้เช่า ระดับรถตู้ VIP แม้กระนั้นราคาแบบธรรมดา”
โทร. ณรงค์ 092-0248918
E-mail : kitcha_service@hotmail.com


เครดิต : http://www.vancarforday.com/

Tags : รถตู้ให้เช่า,รถตู้เช่า,เช่ารถตู้ด่วน
6


รับปั้มยอดไลค์แฟนเพจ การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- ทำให้แบรนด์สินค้าและเพจ มีการพูดถึงเพิ่มขึ้น
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- เพิ่มการเข้าถึงให้กับแฟนเพจ (ทั้งจากสมาชิกแฟนเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกเพจด้วย)
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เพจ
- เป็นการกดไลค์คนจริงๆ มีตัวตน คนไทย 100%
- ปั้มยอดไลค์เสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจ
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, กดไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์เพจฟรี, ไลค์รูป, จ้างไลค์, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, ปั้มไลค์มือถือ, รับปั้มไลค์รูป, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, จ้างปั้มไลค์, ปั้มโพสต์, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, Auto Like, ปั้มไลค์เพจ Facebook, ปั้มไลค์, ปั้มไลค์ Facebook, เพิ่มไลค์ฟรี, กดไลค์รูป, ปั้มไลค์ง่ายๆ, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, ไลค์แฟนเพจ, จ้างเพิ่มไลค์, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, Up Like Fanpage, เพิ่มไลค์คนไทย, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, รับ Like Fanpage, ปั้มไลค์ราคาถูก, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, Like Fanpage, รับเพิ่มไลค์, เพิ่มไลค์, ปั้มไลค์ครบวงจร, ปั้มไลค์เพจ, เพิ่ม Like, จ้างกดไลค์, Add Like Fanpage, ปั้มไลค์เพจคนไทย, ไลค์คนไทย 100%, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์รูป, รับทำไลค์ครบวงจร, เพิ่มไลค์เพจ, ปั่นไลค์, ซื้อไลค์แฟนเพจ, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั้มรูป, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, วิธีปั้มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์สถานะ, กดไลค์, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์รูป Facebook, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, Pump Like, รับปั้มไลค์เพจ, รับจ้างปั้มไลค์, รับจ้างเพิ่มไลค์, ไลค์เพจ, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, ปั้มไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์ทั่วไป, ปั้มเพจ, ปั้มไลค์รูปเฟส, สั่งไลค์แฟนเพจ, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, ปั้ม Like ฟรี, จ้างไลค์รูป, กด Like, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, รับจ้างกดไลค์, บริการปั้มไลค์ฟรี, โกงไลค์, รับไลค์แฟนเพจRelated Links:
เพิ่มไลค์เพจคนไทย ซื้อไลค์ รับเพิ่มไลค์ รับปั้มไลค์ บริการกดไลค์เพจ
รับเพิ่มยอดไลค์เพจ ซื้อไลค์เพจคนไทยราคาถูก ซื้อไลค์ จ้างปั้มไลค์ บริการกดไลค์แฟนเพจ
7
บริการ ล้างแอร์รถยนต์ ซ่อมแอร์ เติมน้ำยาแอร์ แก้ปัญหาแอร์ไม่เย็นเคราน์ ออโต้ เซอร์วิส ตั้งอยู่ในจังหวัด เชียงใหม่ ได้ก้าวเข้ามาเป็นผู้นำด้านการให้บริการงานด้านแอร์รถยนต์ ในจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยปรัชญาความมุ่งมั่น ใส่ใจ ดูแลในการให้บริการแก่ลูกค้าทุกระดับ เราได้ทำการสำรวจและวิจัยด้านการให้บริการอยู่เสมอ ทำให้การบริการของเรา เป็นที่ประทับใจ ด้วยสมรรถนะการทำงานที่มีคุณภาพของทีมงานช่างมืออาชีพที่ชำนาญการพิเศษ  บริการ ซ่อมแอร์รถยนต์เชียงใหม่ เติมน้ำยา ล้างแอร์รถยนต์ ระบบไม่ถอดตู้ ลูกค้าจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหายของอุปกรณ์ในรถ  พร้อมทั้งการรับประกันงาน ไม่ทอดทิ้งงานและบริการหลังการขายที่ดีอย่างต่อเนื่องจึงทำให้มีผลตอบรับที่ดีและเป็นที่น่าไว้วางใจแก่ลูกค้า ที่เลือกใช้บริการด้านงานช่างของเราเป็นจำนวนมาก

Add Line อัตโนมัติ คลิกเลย https://line.me/R/ti/p/%40ubo2818i
Line: @crw01
Phone: 093 181 2873 , 053 271 338
Website : https://xn--72c2acm8bean7e4b0ksdybf.com
8
ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ลาดพร้าว วังหิน นาคนิวาส โชคชัย 4 สตรีวิทยา 2 โทร 02.935.8100
พื้นที่ให้บริการ ลาดพร้าว วังหิน นาคนิวาส โชคชัย 4 สตรีวิทยา 2 กองปราบ เสนานิคม ลาดปลาเค้า ซอยภาวนา ซอยเสือใหญ่ สามเสน เทียนร่วมมิตร รัชดา รัชดา32 รัชดา36 ห้วยขวาง สุทธิสาร เหม่งจ๋าย ลาดพร้าว87 ลาดพร้าว 71 ลาดพร้าว 101 วิภาวดี ดินแดง พระราม9 พหลโยธิน ประชาสงเคราะห์ อินทามระ รัชดาภิเษก รามอินทรา รางน้ำ บางกะปิ
รับส่วนลด คลิก BUYBATT


เครดิต : https://goo.gl/pTRZ2D

Tags : ลาดพร้าว
9


รับปั้มไลค์เพจ การันตีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์นานกว่า 5 ปี
- เพิ่มการมองเห็นให้กับเพจ (ทั้งจากสมาชิกแฟนเพจเอง และเพื่อนของสมาชิกแฟนเพจด้วย)
- เป็นการกดไลค์คนจริง มีตัวตน คนไทย 100%
- ทำให้แบรนด์สินค้าและเพจ มีการพูดถึงเพิ่มขึ้น
- ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.36 บาท
- มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook
- เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เพจ
- เพิ่มยอดไลค์เสร็จไวใน 1 - 3 วัน
- ทดลองฟรี (10 ไลค์)

แพ็กเกจเพิ่มไลค์
1,000 ไลค์ ราคา 400 บาท
2,000 ไลค์ ราคา 750 บาท (ลด 50 บาท)
3,000 ไลค์ ราคา 1,100 บาท (ลด 100 บาท)
4,000 ไลค์ ราคา 1,450 บาท (ลด 150 บาท)
5,000 ไลค์ ราคา 1,800 บาท (ลด 200 บาท)

สอบถามโทร 062-898-1181
https://www.รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ.com

แท็ก: สั่งไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์ง่ายๆ, รับจ้างปั้มไลค์, รับทำเพจสินค้าพร้อมยอดไลค์, จ้างไลค์รูป, ไลค์รูป, ปั้มรูป, กด Like, ไลค์เพจ, ไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, แฟนเพจพร้อมยอดไลค์, บริการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คให้แฟนเพจ, รับเพิ่มไลค์, Pump Like, ปั้มไลค์ครบวงจร, ปั้มไลค์แฟนเพจ, บริการปั้มไลค์แฟนเพจฟรี, รับไลค์แฟนเพจ, รับไลค์ครบวงจรทั่วไทย, รับทำไลค์แฟนเพจจำนวนมาก, ปั้มไลค์รูป Facebook, จ้างไลค์, รับจ้างกดไลค์, รับปั้มไลค์เพจ, ปั้มไลค์ทั่วไป, ไลค์แฟนเพจราคาถูก, ซื้อไลค์แฟนเพจ, เพิ่ม Like, ปั้มยอดไลค์เป็นคนไทย 100%, เพิ่มไลค์, รับ Like Fanpage, ปั้มไลค์เพจ, ปั้มไลค์ราคาถูก, Up Like Fanpage, กดไลค์, รับเพิ่ม Like Fanpage Facebook ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่ม Like Fanpage ให้ดูเป็นความน่าเชื่อถือของร้าน, ปั้มเพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยอดไลค์เพจเพจเยอะๆ, รับปั้มไลค์รูป, Add Like Fanpage, ปั้มเพจ, ปั้มไลค์, ปั้มไลค์มือถือ, เพิ่มไลค์คนไทย, เพิ่มไลค์เพจ, กดไลค์แฟนเพจ, รับจ้างเพิ่มไลค์, ปั้มไลค์ฟรี, บริการเพิ่ม Like ให้แฟนเพจของคุณ โดยทีมงานระดับมืออาชีพ ในระยะเวลาอันสั้นและราคาถูก รับประกันไลค์จากคนไทย 100%, ปั้มไลค์รูปเฟส, Like Fanpage, ไลค์ไลค์แฟนเพจ, ปั้มไลค์ ในโทรศัพท์, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เป็นการโปรโมทแฟนเพจ เพื่อเพิ่มยอดขายสินค้าได้, ไลค์แฟนเพจ, จ้างปั้มไลค์, รับทำไลค์ครบวงจร, ปั้มไลค์เพจคนไทย, รับสร้างแฟนเพจพร้อมยอดไลค์, สร้างเพจใหม่พร้อมยอดไลค์, วิธีปั้มไลค์ฟรี, ปั้มไลค์เพจฟรี, เพิ่มไลค์แฟนเพจ, เพิ่มไลค์เพจ ราคาถูก, รับทำเพจเฟสบุ๊ค, กดไลค์รูป, ปั้มโพสต์, เพิ่มไลค์ฟรี, รับเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค, การเพิ่ม Like เป็นการเพิ่มโอกาสทางการขายสินค้าของคุณนั่นเอง ด้วยงานบริการเพิ่มไลค์แฟนเพจระดับมืออาชีพ ประสบการณ์การทำงานหลายปี, ปั้มเพจเฟสบุ๊ค, บริการปั้มไลค์ฟรี, ปั่นไลค์, จ้างกดไลค์, โกงไลค์, ปั้มไลค์เฟสบุ๊ค, ปั้มไลค์ Facebook, เพิ่มไลค์แฟนเพจ ราคาถูก, ปั้มไลค์เพจ Facebook, ปั้ม Like ฟรี, จ้างเพิ่มไลค์, ปั้มไลค์สถานะ, Auto Like, ไลค์คนไทย 100%, ไลค์แฟนเพจได้สูงสุดหนึ่งล้านไลค์, บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจฟรี, ปั้มไลค์รูปRelated Links:
ซื้อไลค์ ซื้อไลค์คนไทย เพิ่มไลค์ รับกดไลค์ บริการปั้มไลค์
รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ ซื้อไลค์เพจ บริการกดไลค์แฟนเพจ จ้างปั้มไลค์ ปั้มไลค์แฟนเพจคนไทย
หน้า: [1] 2 3 ... 10