Welcome, Guest. Please login or register.
ยินดีตอนรับ ทุกท่านเข้าสู่เว็บบอร์ดใหม่ แต่หน้าเก่าของชาว E39

ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการอยู่รอดของร้านค้าเบอร์มงคลออนไลน์  (อ่าน 67 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

toompost

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 90
  • คะแนนความดี : 0
    • ดูรายละเอียด
ปี 2017 ที่มาถึงนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกปีหนึ่งที่เศรษฐกิจโดยรวมมีแนวโน้มว่ายังไม่ฟื้นอยู่ดี ทั้งในระดับโลก และระดับประเทศไทยเรา ยิ่งการค้าขายออนไลน์ด้วยแล้วไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไรย่อมต้องส่งผลกระทบด้วยเหมือนกัน เบอร์มงคล หรือ ซิมเบอร์สวยก็ไม่เว้น ปีนี้น่าจะเป็นปีที่การค้าขายของสิ่งนี้ยากขึ้นไปอีก แล้วร้านค้าออนไลน์จะมีทางออกอย่างไร

จับมือรวมตัวกันระหว่างร้านค้าเบอร์สวย

ในภาวะเศรษฐกิจที่อยู่ยากอย่างนี้ ยังไม่นับเรื่องที่บรรดาร้านค้าใหญ่จะเข้ามาทุกตลาดสินค้าออนไลน์ด้วยแล้ว ยิ่งทำให้พื้นที่ยืนของร้านค้าออนไลน์เบอร์สวยอย่างเราเหลือน้อยลงไป วิธีการหนึ่งที่จะพยุงตัวให้รอดไปได้ก็คือ การจับมือร่วมกันระหว่างร้านค้าซิมเบอร์สวยด้วยกัน เพื่อสร้างแนวร่วมพันธมิตร โดยอาจจะร่วมมือกันในเรื่องของการแบ่งพื้นที่ร้านในการโฆษณา แนะนำของบางส่วน หรืออะไรก็ตาม รวมกันเราอยู่แยกหมู่เราตาย

สงครามราคาถึงไม่อยากทำแต่ต้องมี

การค้าขายของนั้น กลยุทธ์หนึ่งที่เราไม่ค่อยอยากจะแนะนำให้ทำเลยก็คือ เรื่องของสงครามราคาเพราะว่าการแข่งขันกันลดราคาเบอร์สวยนั้น ไม่ว่าจะทำอย่างไร เราก็มีแต่เสียกับเสีย ถึงจะขายเบอร์ออกไปได้ แต่กำไรที่ได้ก็ไม่พอที่จะหาซื้อเบอร์ใหม่เข้ามาอยู่ดี แต่อย่างไรก็อาจจะต้องมีบ้าง ตามอีเวนท์ต่างๆเช่น ลดราคาเบอร์สวยเสริมมงคลรับตรุษจีน หรือ ลดราคาเบอร์คู่รักเพื่อเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ เป็นต้น เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขาย

การสร้างคุณค่าให้กับเบอร์สวยให้มากขึ้น

เบอร์สวย หรือ ซิมเบอร์สวยนั้น เป็นสินค้าที่ซื้อขายกันโดยวัดจากคุณค่าของสินค้าเป็นหลัก ดังนั้นทางเลือกหนึ่งที่เราต้องทำในปี 2017 นี้ก็คือ เราต้องพยายามสร้างคุณค่า ให้กับเบอร์สวยของเราให้มากที่สุด คำทำนายเพียงแค่ผลรวม เลขนำโชค อาจจะไม่เพียงพอแล้ว การเอาซิมไปปลุกเสกเพื่อความเข้มขลัง ก็นับว่าเป็นทางออกที่ดี หรือจะแตกไลน์ไปขายสินค้าอื่นควบคู่ด้วยอย่าง ทะเบียนสวย ก็เห็นหลายร้านเริ่มทำไปตั้งแต่ปีที่แล้ว ก็น่าสนใจ
https://numberbersuay.wordpress.com